Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

2 Trả lời

Quán phở nào ngon nhất ở Hà Nội?

Yêu cầu bởi: 1013 lượt xem ,
Du lịch Miền Bắc

Mình cùng gia đình dự định đi du lịch Hà Nội vào tuần tới. Em trai mình rất thích ăn phở, và khi ra Hà Nội , gia đình mình muốn có một ” tấm bản đồ” để tìm được những quán phở trứ danh của Hà thành. Ai giúp mình với? :)

2 Trả lời 1. Han_Kouga on Apr 02, 2014 Reply

  1. Phở Sướng: Ở ngõ đoạn giữa phố Đinh Liệt . Phở ngon, nước thơm, thịt đậm, đúng chất phở Hà Nội.
  2. Phở Lý Quốc Sư
  Đây là thương hiệu phở đã được khẳng định từ lâu. Phở ở đây rất ngon và có nhiều hương vị phở, có nhiều loại phở bò cho khách lựa chọn từ phở tái, bò chín, hay tái nạm gầu…. tùy vào sở thích của khách hàng. Nước dùng của phở đậm đà và rất thơm do cách chế biến và lựa chọn gia vị của quán.
  Đặc biệt, món quẩy nóng ở đây rất thơm ngon, nóng hổi. Mới đây, phở Lý Quốc Sư đã chuyển về đoạn gần ngã 3 đoạn cuối phố Nhà Chung, đối điện 33 Nhà Chung.
  3. Phở 24
  Phở 24 đã trở thành một thương hiệu phở khá nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Khách du lịch thường thích ăn phở ở đây vì vừa đảm bảo vệ sinh mà phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp.
  4. Phở bò vỉa hè Hàng Trống
  Đây là một trong số ít quán phở vỉa hè ở Hà Nội. Dù trời đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức, hàng phở này rất đông khách ăn. Quán bày biện rất đơn giản, mỗi khách vào sẽ có một cái ghế nhựa (loại siêu bé) để ngồi và thêm một cái nữa to hơn (thậm chí còn không đủ) để nước hoặc bát phở nếu quá nóng không cầm nổi ở tay..

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá 2. Tessie on Jul 24, 2016 Reply

  Exrtemely helpful article, please write more.

  0 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất