Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

2 Trả lời

Những điểm tham quan chụp ảnh đẹp ở Hà Giang?

Yêu cầu bởi: 1349 lượt xem , ,
Du lịch Miền Bắc

Nghe nói đi Ha Giang mùa nào cũng đẹp, tháng tới tôi kết hôn và muốn đi Ha Giang nghỉ trăng mật. Vì cả hai chúng tôi đều thích đi núi. Ai có kinh nghiệm đi Ha Giang , thì cho tôi xin lời khuyên về những điểm đến đẹp, lãng mãn ở Ha Giang  với. Cảm ơn nhiều.

2 Trả lời 1. Han_Kouga on May 20, 2014 Reply

  Cao nguyên đá Đồng Văn: là một huyện địa đầu Tổ quốc, nơi có điểm cực Bắc Lũng Cú. Đến nơi đây, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nhất về niềm tự hào Tổ quốc.
  Cổng trời Sà Phìn: Cách huyện Đồng Văn 15km về phía huyện Yên Minh, cổng trời là điểm dừng chân không thể bỏ qua với bất kỳ ai khi đến với Hà Giang. Từ cổng trời, bạn có thể thu vào tầm mắt thung lũng Sà Phìn thơ mộng, lâu đài của vua Mèo Vương Chí Sình.
  Mã Pí Lèng:Được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất đèo”, Mã Pí Lèng là con đèo đẹp và hùng vĩ nhất miền núi phía Bắc Việt Nam với một bên là vách núi cao dựng đứng, một bên là vực sâu hun hút. Đứng từ đỉnh đèo nhìn xuống là con sông Nho Quế bốn mùa xanh trong uốn lượn, như một sợi chỉ cắt ngang những dãy núi đá tai mèo nhọn hoắt, là nơi mà mây, núi, trời, sông hội tụ.

  +3 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá 2. Han_Kouga on May 20, 2014 Reply

  Chợ tình Khau Vai:

  Khau Vai quyến rũ du khách với phiên chợ tình có một không hai ở Việt Nam: Phiên chợ dành cho những người yêu có tình yêu dang dở, đã yêu nhưng lỡ duyên, không đến được với nhau. Chợ họp vào ngày 27/3 âm lịch hàng năm.

  Núi đôi Quản Bạ:

  Núi đôi Quản Bạ là một “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hóa ban tặng cho vùng đất này. Núi có hình dáng như bầu ngực của người thiếu nữ xuân thì, tròn căng, đầy sức sống khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của tạo hóa.

  Ngoài ra còn có cửa khẩu Thanh Thủy, hồ Noong, cửa khẩu Phó Bảng…

  +3 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất