Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Những địa điểm vui chơi, giải trí ở Đà Nẵng?

Yêu cầu bởi: 3158 lượt xem , ,
Du lịch Miền Trung

Tháng hè tới mình cùng nhóm bạn thân dự định sẽ đi Đà Nẵng tầm 4 – 5 ngày. Vì ở ngoài Bắc lại chưa có kinh nghiệm đi du lịch nhiều nên mình muốn hỏi là ở Đà Nẵng có những điểm tham quan, vui chơi giải trí đẹp nào chỉ cho mình với. Cảm ơn nhiều.

1 Trả lời 1. Nguyễn Thủy on May 22, 2014 Reply

  Đà Nẵng có bãi biển dài và đẹp nên bạn đến Đà Nẵng vào mùa hè phải tắm biển nhé. Biển dễ tắm, cát trắng mịn, có cứu hộ khắp nơi an toàn cho người tắm.
  Dạo vòng quanh bán đảo Sơn Trà vào buổi chiều, ghé thăm chùa Linh Ứng ở Bãi Bụt để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp từ chùa. Nếu muốn, có thể ghé các nhà chòi sát biển ở bãi Rạng, bãi Bụt, vừa gọi đồ biển ăn, vừa tắm biển và nằm thư giãn cũng rất thú vị. Sơn Trà có hai hướng: hướng bãi Bụt thì qua chùa Linh Ứng, hướng còn lại bạn nên đi buổi chiều tà để hẳn đỉnh núi khỉ ngắm Đà Nẵng về đêm từ trên cao rất đẹp.
  Đi Non Nước Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm 7 km.
  Đi Bà Nà: Bà Nà cách trung tâm thành phố gần 30 km, có thể đi bằng xe máy, taxi hay mua tour hàng ngày để đi. Bà Nà có không khí mát mẻ, khu vui chơi có nhiều trò chơi cảm giác mạnh… Nếu đi đông, có điều kiện nên ở lại qua đêm trên đó đốt lửa trại ban đêm rất vui.
  Đi Tháp Mỹ Sơn: cụm tháp Chăm lớn nhất Việt Nam cách Đà Nẵng chừng 70 km dành cho những ai mê kiến trúc Champa. Ở Đà Nẵng có thể ghé bảo tàng Chăm ngay đầu cầu Rồng.
  Tắm suối khoáng bùn Phước Nhơn cách Đà Nẵng chừng hơn 20km.
  Đi chơi vượt thác ở khu Hòa Phú Thành cách Đà Nẵng không xa. Đây là một địa điểm vui chơi mới đang được nhiều người ưa thích.

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất