Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Những địa điểm tham quan chụp ảnh đẹp ở Mộc Châu?

Yêu cầu bởi: 1523 lượt xem , ,
Du lịch Miền Bắc

Tôi mới kết hôn và muốn đi du lịch Mộc Châu cũng như muốn lưu lại những kỉ niệm đẹp. Ngoài tham quan Mộc Châu vợ chồng tôi cũng muốn chụp một số ảnh nữa. Có bạn nào biết những địa điểm tham quan chụp ảnh đẹp ở Mộc Châu không? Chỉ giúp tôi với. Xin Cảm ơn.

1 Trả lời 1. Han_Kouga on May 20, 2014 Reply

  Từ trung tâm huyện Mộc Châu, điểm đầu tiên các bạn không thể bỏ qua là xã Loóng Luông (vào mùa hoa mận, hoa đào thì đây là thiên đường hoa).

  – Cũng từ trung tâm huyện, các điểm nằm gần trung tâm như hang Dơi (Động Sơn Mộc Hương), rừng thông Bản Áng, Vườn hoa lan, dâu tây và thác Dải Yếm.

  – Tiếp đến là thị trấn nông trường Mộc Châu (từ trung tâm huyện quay lại khoảng 5 -7km). Ở đây có công ty chè và công ty sữa Mộc Châu. Bạn có thể ngắm nhìn những đồi chè xanh ngắt, tha hồ chụp ảnh với những cánh đồng cỏ bạt ngàn

  – Từ thị trấn nông trường bạn hỏi đường đến xã Tân Lập, ở đây có đồi chè hình trái tim, Ngũ Động Bản Ôn hay những cánh đồng cải trắng và vàng, dã quỳ, trạng nguyên, hoa đào, hoa mận bạt ngàn. Đây là nơi có thể gọi là con đường xanh châu Mộc, đẹp nhất vào mùa hoa cải, hoa mận. Đoạn đường khoảng 16km, có đoạn hơi xấu nhưng cảnh đẹp.

  – Ruộng hoa cải bản Pa Phách: Thiên đường hoa cải ở bản Pa Phách với hàng chục mẫu ruộng lớn trồng toàn hoa cải. Bản nằm trên đường quốc lộ 6, gần quán ăn 70, cách ngã ba thị trấn 5km. Các bạn đi theo hướng lên Mộc Châu, khi nào thấy biển Công ty chè Mộc Châu thì rẽ vào con đường nhỏ đối diện.

  +2 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất