Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc ?

Yêu cầu bởi: 1128 lượt xem , , ,
Du lịch trong nước

Mùa hè đi Phú Quốc thật tuyệt. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Tháng tới công ty mình sẽ đi Phú Quốc, tất nhiên là đi theo tour của công ty lữ hành nhưng mình thực sự cũng muốn tham khảo một chút thông tin trước khi đi đến một điểm đến ở xa, lại là lần đầu tiên nữa. Ai có kinh nghiệm làm ơn chia sẻ cho mình nhé. Cảm ơn nhiều.

1 Trả lời 1. Han_Kouga on Jun 04, 2014 Reply

  1. Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc

  Phú Quốc vẫn còn là hòn đảo giữ được những nét hoang sơ nguyên bản cho dù du khách kéo đến ngày một đông đúc. Chuyến du lịch Phú Quốc sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời trong suốt cuộc đời bạn khi lần lượt những địa danh nổi tiếng ở đảo Ngọc Phú Quốc bạn đều ghé qua. Đó là: Làng chài cổ Hàm Ninh, bãi Sao, bãi Khem, suối Tranh, suối Đá Bàn, vườn tiêu KhuTượng, đền thờ Nguyễn Trung Trực, mũi Gành Dầu, bãi Dài, nhà thùng sản xuất nước mắm, khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản, di Tích Lịch sử nhà lao Phú Quốc…

  2.Hoạt động giải trí khi du lịch Phú Quốc

  Các hoạt động giải trí ở Phú Quốc cũng mang dáng dấp miền hải đảo thân thương. Hãy thử làm ngư dân trong chuyến câu mực đêm, hay câu cá khám phá đảo hoang. Bạn cũng có thể lặn ngắm san hô, khám phá rừng nguyên sinh, đi mua sắm ở chợ đêm Dinh Cậu…

  3.Quà mua về nhà khi du lịch Phú Quốc

  Điều khiến du khách cảm thấy rất thú vị là những món “đặc sản” của làng chài như hải mã sống ngâm rượu, nấm tràm – loại nấm đặc sản của huyện đảo rất bổ dưỡng (mùa mưa có nhiều và rẻ hơn), quả dứa biển và trái mỏ quạ để ngâm rượu thuốc…. Đây là những đặc sản chỉ có ở Phú Quốc và được nhiều người mua về làm quà.

  Đi chợ Dương Đông mua khô + rượu sim về tặng người thân

  Trên đường đi Hàm Ninh có vườn tiêu Đức Ninh, nằm ngay bên tay phải, tiêu đen chín 200.000 VND/kg, tiêu sọ chín 260.000 VND/kg. Tiêu Phú Quốc rất thơm, khi xay ra có màu hồng đỏ, nên còn được gọi là hồng tiêu. Chỗ này có sản phẩm mới là muối tiêu, cũng ngon ko kém, ghé vào mua sẽ được mời khế, ổi chấm muối tiêu, rất ngon.

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất