Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

2 Trả lời

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ ?

Yêu cầu bởi: 3699 lượt xem , ,
Du lịch Miền Nam

Tháng sau tôi cùng gia đình dự định đi cần thơ 4 – 5 ngày. Tôi là dân miền Bắc, lần đầu tiên vào Cần Thơ chơi nên thực sự chưa có chút kinh nghiệm nào. Thực sự là không biết đi đâu, ở đâu mà làm gì. Ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp tôi với. Cảm ơn nhiều.

2 Trả lời

 1. Câu trả lời hay nhất


  Han_Kouga on Jun 02, 2014 Reply

  Nếu thực sự chưa biết đi đâu, ở đâu và làm thế nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty lữ hành cho an toàn và đảm bảo được hưởng những dịch vụ tốt và có hướng dẫn viên du lịch kèm theo với mức giá mà các công ty lữ hành hiện nay đưa ra cho tuyển du lịch ĐB sông Cửu Long cũng rất hợp lý.

  +2 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá 2. Han_Kouga on Jun 02, 2014 Reply

  Nếu vẫn muốn đi du lịch tự túc thì tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau, hy vọng sẽ giúp ích được cho chuyến du lịch của bạn. Chúc bạn có một chuyến đi thành công.

  Bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách tới Cần Thơ. Từ sân bay Cần Thơ về trung tâm hoặc bến Ninh Kiều giá taxi khoảng 200k. Với xe đò từ Sài Gòn bạn có thể chọn các hãng xe Phương Trang, Kumho Samco, Mai Linh v.v.v. Liên hệ các nhà xe để biết điểm đón (tại bến xe miền tây, hoặc mua vé tại Lê Hồng Phong, từ đây sẽ có xe trung chuyển ra bến xe).

  Đi lại ở Cần Thơ bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe máy ở khu bến Ninh Kiều, khu tập trung dân du lịch. Ở đây cũng tiện mua tour du lịch đi các khu sinh thái, chợ nổi. Hoặc tự đi nếu đi nhóm đông.

  Khách sạn ở Cần Thơ

  Các bạn nên đặt phòng khách sạn ở gần bến Ninh Kiều. Khu vực này thuận tiện cho du lịch, đi lại tiện lợi, các quán ăn cũng nhiều và dễ đi lại. Ở đây có nhiều khách sạn từ 1 đến 3 sao. Giá cả cũng đa dạng từ 250k – 500k.

  Một số khách sạn khác bạn có thể tham khảo

  Khách sạn Ninh Kiều 1 ở gần bến Ninh Kiều
  Nếu hay đi công tác thì ở KS Happy đường Phạm Ngọc Thạch, giá phòng khoảng 250k/đêm, ở được, sạch sẽ, cách bên Ninh Kiều khoảng 1km. Chú ý là Đường Phạm Ngọc Thạch có 2 khách sạn: Khách sạn Hạnh Phúc và Khách Sạn Happy, 2 cái này khác nhau. Khách Sạn Hạnh Phúc là 3 sao nhưng giá cũng được lắm khoảng 600k/đêm.
  Khách Sạn Tây Đô (phố Châu Văn Liêm) 450K/đêm cho 2 người có ăn sáng. Chất lượng bình thường, phòng đã cũ, gần khu trung tâm và bến Ninh Kiều.
  Nhà nghỉ Phương Trang (không liên hệ gì với xe Phương Trang), số 5 Hoàng Văn Thụ, Q. Ninh Kiều. Điện Thoại: 0710.3829.789, DĐ: 0918.574.568. Giá phòng tham khảo, phòng đơn: 110k phòng quạt máy, 170k phòng máy lạnh / 1 đêm.
  Thanh Thủy Hotel nằm ngay trung tâm bến Ninh Kiều, số 68 đường Hai Bà Trưng, hình như giá khoảng hơn 300k.
  Tham khảo thêm một số khách sạn khác tại đây

  Một số khu vực nhà nghỉ giá rẻ cho dân Phượt

  Khu vực nằm sau lưng siêu thị Maximark, gần bến xe đường Nguyễn Trãi, bên hông đường nhỏ kế siêu thị này là một dãy nhà trọ giá mềm 150k/ngày, phòng rộng rãi, nước nôi đây đủ, gần khu trung tâm.
  Khu nhà nghỉ Nam Long (xa trung tâm, nếu có xe máy thì ở khu này cũng được), bên quận Cái Răng, đường Quang Trung, phòng ở đây rất mới, sạch sẽ, vì mới xây. 2 người 1 phòng 170k/ngày là ở vô tư. Để tìm khu này bạn hỏi đường đi cảng Cái Cui, khu dân cư này nằm trên đường Quang Trung, quận Cái Răng. Còn nếu bạn đi từ đường bờ Nam sông Hậu lên thì trước khi vào Thành Phô Cần Thơ là gặp nó rồi.

  +2 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất