Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Kinh nghiệm đi du lịch phố cổ Hội An?

Yêu cầu bởi: 1056 lượt xem , , ,
Du lịch Miền Trung

Tôi ở thành phố Hồ Chí Minh, vợ sắp cưới của tôi muốn chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật trước khi cưới. Chúng tôi chọn Hội An nhưng cả 2 vợ chồng đều chưa đi Hội An lần nào. Vậy anh chị em nào đã đi Hội An rồi có thể chia sẻ cho chúng tôi một chút kinh nghiệm được không? Cảm ơn nhiều.

1 Trả lời 1. Han_Kouga on May 21, 2014 Reply

  1. Di chuyển

  Do Hội An không có ga tàu – bến xe nên mọi việc di chuyển bằng tàu hỏa – xe đò đều phải tập trung ở Đà Nẵng. Và chạy thêm khoảng 30km từ Đà Nẵng để đến Hội An. Nếu đủ thời gian và điều kiện bạn có thể ở lại du ngoạn thành phố Đà Nẵng trẻ và năng động.

  2.Khách sạn

  Hội An có rất nhiều khách sạn với đủ thể loại tại nhiều khu vực như phố cổ, bãi biển v…v.

  3. Địa điểm vui chơi du lịch Hội An
  – Đi dạo chơi (ở khu phố cổ có rất nhiều điểm du lịch như chùa, nhà gỗ cổ, cầu chùa …), chụp hình, mua đồ lưu niệm, ở khu phố cổ.

  – Có rất nhiều quán cà phê trong khu phố cổ như cà phê Hải (không gian rất đẹp), phòng trà nhỏ Cung Trầm Phố (hay có nhạc Trịnh), hay dãy cà phê dọc sông Hoài.

  – Đi thuyền trên sông Hoài.

  – Đi thuyền ra Cù Lao Chàm, ăn trưa và tắm biển tới đây. Bạn có thể nghỉ qua đêm hoặc chỉ đi trong ngày.
  – Đi ôtô ra khu di tích Mỹ Sơn.

  – Xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền
  Tham gia các trò chơi thể thao nước: Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak, dù bay, lướt ván, kéo phao chuối, lặn biển (lặn nông và lặn sâu), câu cá, thả diều, đá bóng trên cát… tại bãi biển Cửa Đại và đảo Cù Lao Chàm

  +2 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất