Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

2 Trả lời

Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu?

Yêu cầu bởi: 1295 lượt xem , ,
Du lịch Miền Bắc

Tháng tới mình với nhóm bạn muốn đi du lịch Mộc Châu tầm khoảng 2 ngày. Ai đã từng đi Mộc Châu có thể chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm được không? Vì đây là lần đầu tiên tụi mình đi Mộc Châu. Cảm ơn nhiều.

2 Trả lời 1. Levi リヴァイ on May 05, 2014 Reply

  – Trước và sau tết âm lịch ( cuối tháng 1, đến hết tháng 2): hoa đào, hoa mận nở trắng mọi góc hình Mộc Châu.
  – Tháng 3 là thời gian hoa ban nở trắng rừng. Khoảng 26-3 có lễ hội Hết Chá.
  – Khoảng tháng 10 – 2: hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ. Tháng 11 là thời điểm nở rộ của hoa cải, dã quỳ, ngũ sắc xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên.
  – Khoảng tháng 4- đến tháng 8: Khí hậu mát mẻ hơn Hà Nội nhiều, không có hoa nhưng có mận và đào cho bạn hái (tháng 4-6),
  – Đầu tháng 9 có Tết Độc Lập rất to, thu hút người Mông trong và ngoài nước về tham dự

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá 2. Levi リヴァイ on May 05, 2014 Reply

  Vì thời tiết Mộc Châu rất đặc biệt, một ngày có tới 4 mùa. Vào những ngày tháng 3- tháng 8, ngày có thể có nắng, nhưng về chiều và nhất là đêm lại có cái lạnh mùa thu, bạn phải mặc áo ấm khi đi chơi đêm và đắp chăn bông đi ngủ. Như thế thì bạn nên mang theo quần áo ấm và cả quần áo thoáng mát cho mùa hè. Tốt nhất là ưu tiên chọn trang phục ừa nhẹ, vừa thoáng mát. Bạn sẽ phải di chuyển nhiều, hoạt động nhiều. Cái này tùy theo mùa mà bạn mang quần áo thật dày, hay chỉ cần quần áo daì tay là đủ
  – Giày, dép: cái này thì tùy ý bạn, nên chọn giày là hợp lý nhất. Vừa ấm, vừa dễ di chuyển. Giày thể thao và leo núi là ưu tiên số 1.

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất