Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu ?

Yêu cầu bởi: 1721 lượt xem , ,
Du lịch Miền Nam

Tháng tới mình sẽ chụp ảnh cưới, nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm ở đâu. Bọn mình dự định sẽ chụp ở Vũng Tàu nên ai có kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu rồi làm ơn gợi ý cho mình một số địa điểm chụp mà lên ảnh đẹp với. Cảm ơn nhiều :)

1 Trả lời

 1. Câu trả lời hay nhất


  Han_Kouga on May 30, 2014 Reply

  Đến với Vũng Tàu, ngoài các bãi tắm trước và sau thì cũng có rất nhiều bãi tắm nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, vắng người nên rất thích hợp để chụp hình cưới ở đây:
  Hồ Cốc
  Trước khi tới bãi biển, du khách sẽ có dịp băng qua một khu rừng nguyên sinh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng tự nhiên với quần thể cây xanh, đá xanh đủ loại.
  Nếu đã quen với bãi biển bao la sóng thì khi đến Hồ Cốc, du khách sẽ ngạc nhiên về những hòn đá to nhỏ, rải rác hay tập trung thành cụm tại đây. Vì thế việc tạo dáng với những tảng đá để chụp hình cưới là điều không nên bỏ lỡ.
  Hồ Cốc cách TPHCM 160 km.

  Hồ Tràm
  Được khai thác vào những năm gần đây song hầu hết ở dạng các resort, đối tượng khách có chọn lọc nên các bãi tắm của hồ Tràm vẫn giữ được nét nguyên sơ của một cô gái vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ dài. Những đợt sóng mạnh, nước biển trong vắt, biển không một cọng rác của nơi đây có thể làm hài lòng bất kỳ du khách khó tính nhất.
  Đến đây bạn không chỉ được tạo dáng với biển xanh, cát trắng mà bạn còn có thể tha hồ chụp hình cưới bên cạnh những resort vô cùng sang trọng.
  Hồ Tràm cách TPHCM 170 km.

  Bạn có thể tham khảo thêm những bãi tắm của Lộc An, Suối Ồ (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn giữ nguyên nét hoang sơ.

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất