Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Địa chỉ quán cafe & bar tại Nha Trang?

Yêu cầu bởi: 4236 lượt xem , ,
Du lịch Miền Nam

Tuần tới lần đầu tiên tôi với đám bạn đại học đi Nha Trang. Từ ngoài Bắc vào lại là lần đầu tiên đi Nha Trang nên hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào. Ngoài biển ra thì chúng tôi quan tâm nhất là địa chỉ của các quán cafe và bar tại Nha Trang. AI tốt bụng có thể giúp mình địa chỉ cụ thể của quán cafe và bar được không? Cảm ơn trước. <3

1 Trả lời

 1. Câu trả lời hay nhất


  Han_Kouga on May 26, 2014 Reply

  Cafe Nha Trang thì bạn ra đường Tô Hiến Thành, giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai gần Quảng Trường. Mình hay uống ở Trúc Mai Viên 13k/ly cafe đen. Nhạc DJ thì có Baamboo. 15k/cafe. Còn muốn uống cafe ngon thì chọn Hoàng Hạc.
  Cafe vỉa hè chỉ có 6k thui nhé hehe
  Bar : Khách sạn Yasaka, Ks Lode, Sailing Club >>> nằm trên đường Trần Phú. Night Club trên đường Hùng Vương, Rocky bar trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.
  Cafe Paramout – nằm trực diện trên đường biển Trần Phú. Quán này có không gian thoáng, cạnh khách sạn Novotel, nơi tập trung của những người sang trọng.
  Cafe Hoa Đồng Nội – nằm trên một hẻm lớn đường Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện đường Mê Linh, cạnh nhà hàng Ngọc Trai. Có thể nói quán này là quán cafe đẹp nhất, và rộng nhất tại thành phố biển Nha Trang.
  Cafe Moka – 74 Hùng Vương. Quán này khá dễ thương, và nằm ở trung tâm phố Tây. Trên tầng 1 còn có hồ cá biển rất đẹp. Đặc biệt thức uống ngon như các loại cà phê Ý ( capu…late, mocha….)
  Cafe Hòn Chồng – nằm ngay điểm danh thắng Hòn Chồng, view biển, mát mẻ, giá rẻ…TUYỆT VỜI ! Tầm khoảng 4h30 chiều mà ra đấy uống cafe, ngắm cảnh hoàng hôn thì cực kỳ lãng mạn.
  Đặc biệt nhất là quán cafe, quầy bar Altitude ở tầng 28 ks Shearton Nha Trang, ngắm toàn cảnh thành phố và biển NT, rất đẹp, rất hợp cho những cặp đôi lãng mạn. Thức uống tầm 80 – 150k / ly, mở cửa từ 16h đến 23h.

  +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất