Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Đi du lịch Phú Quốc vào thời gian nào trong năm?

Yêu cầu bởi: 1042 lượt xem , , ,
Du lịch trong nước

Mình ở Hà Nội rất muốn đi du lịch Phú Quốc, lặn ngắm san hô, tận hưởng vẻ đẹp của bãi biển hoang sơ. Nhưng đang gặp khó khăn trong việc xác định thời điểm đi du lịch. AI có kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc chỉ cho mình xem đi Phú Quốc vào thời gian nào trong năm thì thích hợp nhất. Cảm ơn nhiều :)

1 Trả lời  1. Han_Kouga on Jun 04, 2014 Reply

    Thời gian đẹp nhất của Phú Quốc là mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5. Đây là thời gian tốt nhất để đi du lịch Phú Quốc. Tuy nhiên, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 9, do đặc thù địa hình trải dài 60 km từ phía Bắc đến phía Nam và chịu ảnh hưởng sức gió và sóng chủ yếu đến từ phía Tây hoặc phía Đông nên nếu mặt phía Tây có sóng gió thì mặt biển phía Đông sẽ vẫn êm đềm hay ngược lại, nếu mặt phía Đông có sóng  gió thì mặt biển phía Tây vẫn luôn êm đềm do được che chắn bởi địa hinh 99 ngọn núi trải dài từ phía Bắc đến Phía Nam.
    Chính vì vậy, có thể nói du lịch Phú Quốc có thể được thực hiện quanh năm mà không chịu bất kỳ tác động nào của thời thiết thay đổi theo thời gian hay theo mùa trong năm. Bạn có thể đi du lịch bất kì thời gian nào mà bạn muốn. Những con suối ì ầm chảy siết vào mùa mưa càng góp phần làm nên vẻ đẹp của Phú Quốc vốn không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn được biết đến bởi núi rừng của rừng nhiệt đới.

    +2 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất