Xin chào Khách.Đăng nhập hoặc Đăng ký

1 Trả lời

Đi du lịch Đà Nẵng vào thời gian nào trong năm?

Yêu cầu bởi: 1651 lượt xem , ,
Du lịch Miền Trung

Bố mẹ tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi và muốn đi du lịch Đà Nẵng tầm khoảng 5 ngày. Tôi lại không có nhiều kinh nghiệm đi du lịch miền Trung nên muốn hỏi ý kiến mọi người xem với người lớn tuổi thì đi du lịch Đà Nẵng vào thời điểm nào trong năm là thích hợp nhất. Mong mọi người sớm giúp tôi có câu trả lời. Xin cảm ơn.

1 Trả lời

  1. Câu trả lời hay nhất


    Han_Kouga on May 22, 2014 Reply

    Dựa vào tình hình thời tiết thì thời điểm đi du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là từ: Tháng 2 – 8 hàng năm, tuy khí hậu có nóng hơn ( do hiệu ứng gió phơn ở Lào thổi sang ) nhưng ít mưa và bão và nẵng rất đẹp. Còn từ tháng 9 – 1 hàng năm là mùa mưa đặc biệt từ tháng 10 – 12 thường hay có bão đổ bộ vào nên khá nguy hiểm. Tháng 1 – 4 có lẽ là thời điểm thích hợp cho những du khách muốn đi du lịch tích kiêm, có lẽ đi vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn so với đi vào tầm tháng 6 – 8.
    Ngoài ra nếu bạn muốn thưởng thức những màn Pháo Hoa nghệ thuật của các đội dự thi đến từ nhiều nơi trên thế giới thường diễn ra vào tầm Cuối tháng 4 và đầu tháng 5 ( dip 30/04 và 01/05 ) hàng năm. Theo khuyến nghị thì không nên đi vào thời điểm này vì giá cả tăng mạnh.

    +1 Đánh giá Thumb up 0 Đánh giá Thumb down 0 Đánh giá


Trả lời câu hỏi

Top Tours mới nhất